Giới thiệu đội RAI FOX FIGHTNG (Tham dự cuộc thi Đấu trường Robot 2020)

 TÊN ĐỘI: RAI FOX FIGHTNG   • - Nhóm RAI FOX FIGHTNG có 4 thành viên, với sự kết hợp đầy đủ thành phần để tạo lên 1 con robot. Xuất phát từ lớp 19DCD1A của khoa Cơ khí – Điện, điện tử - Ô tô trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Nhóm RAI FOX FIGHTNG vượt qua các đối thủ khác để bước chân vào được vòng chung kết của cuộc thi “ ĐẤU TRƯỜNG ROBOT “ lần 4 của Trường đại học Công Nghiệp. 

  • - Nhóm cũng rất là tiếc nuối vì đã không thể mang giải thưởng cũng như danh dự về cho trường của mình. Có thế nói đây là lần đầu tiên nhóm K19 chúng em tham gia cuộc thi này và cũng có khá nhiều sự bỡ ngỡ cũng như khó khăn mà chúng em phải vượt qua. Chính vì vậy mà nhóm của chúng em rất là tâm huyết với con robot mà mình làm ra. 

  • -Những đêm cùng nhau bàn luận để thiết kế, lập trình con robot, những đêm nhóm thức khuya cho tới sáng không ngủ trước ngày thi để hoàn thiện con robot của mình. Có những lúc buồn, có những lúc vui, những lúc cãi nhau vì quan điểm của mình, những lúc quên ăn vì công việc còn chưa xong và ngàn nghìn khó khăn khi đây là lần đầu tiên và cũng là SV năm nhất phải tự nghiên cứu những cơ cấu cơ khí, board mạch điện tử, lập trình. Khó khăn là vậy nhưng với đam mê sáng tạo, quyết tâm, cùng với đoàn kết cả nhóm để có thể đi đến được vòng chung kết cuối cùng. 

  • -Thật là đáng tiếc khi nhóm bị loại là do lỗi kỹ thuật không đáng có xảy ra. Nhưng đó cũng là một bài học cho nhóm để rút ra được những kinh nghiệm quý báu để sau này cho nhóm trưởng thành hơn. 

  • -Nhóm xin cám ơn ban tổ chức của Trường đại học Công Nghiệp TPHCM đã cho nhóm một sân chơi rất bổ ích, cám ơn Trường đại học Nguyễn Tất Thành đã tạo điều kiện cho nhóm thực hiện chế tạo Robot và đặc biệt là CLB Mô hình cùng các thành viên trong CLB là các anh khóa K18 và những người bạn đồng hành đã luôn kề vai sát cánh, hướng dẫn cũng như giúp đỡ chúng em trong suốt cuộc thi. 

  • - Nếu năm sau còn tổ chức thì nhóm nhất định sẽ trở lại, khác biệt hơn và mạnh mẽ hơn. Hẹn ngày tái ngộ!!!

   Thành Tích

- Lọt vào vòng chung kết cuộc thi "Đấu trường Robot 2020".


  Thành Viên
1. Nguyễn Thanh Việt ( nhóm trưởng)

2. Trần Minh Tú

3. Nguyễn Nhựt Trung

4. Phan Vỹ Khang

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#https://www.facebook.com/RAI.EDU.VN/} {youtube#https://www.youtube.com/channel/UCpxWS5h_Pv8VWKIo9-N4nHw}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.