Đội RAI đoạt giải 3 cuộc thi HULT PRIZE


Ngày 12/01/2020 tại hội trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra cuộc thi "HULT PRIZE" với chủ đề " Leading a generation to change the world"  (là giải thưởng thường niên dành cho sinh viên trên toàn thế giới, hướng đến khởi nghiệp xã hội ).
Cuộc thi lần này thu hút 12 đội cùng tranh tài.Cuộc thi sẽ tổ chức thành 02 vòng: Vòng Sơ Loại và Vòng Chung Kết.
1. Vòng Sơ loại:
Ở vòng này các đội sẽ trải qua 2 vòng thi với nội dung như sau:
a. Vòng 1: Giới thiệu tổng quan dự án thông qua Poster.
- Mỗi đội sẽ có 2 phút để giới thiệu dự án, trình bày một cách khái quát về những sản phẩm hay dịch vụ mà dự án của mình mang lại thông qua poster đã chuẩn bị sẵn.
Giám Khảo sẽ đặt câu hỏi cho từng đội liên quan đến dự án mà mỗi đội vừa trình bày, mỗi đội thi sẽ có 1 phút để trả lời.
 
b. Vòng 2: Trình bày chi tiết dự án (không lặp lại những gì đã trình bày ở vòng 1):
- Mỗi đội sẽ trình bày chi tiết sản phẩm, dự án của mình trong thời lượng tối đa là 2 phút (dựa theo cấu trúc của Elevator Pitch BTC cung cấp cho thí sinh tham khảo, chỉ sử dụng 1 slide tên dự án trên màn hình). Thuyết phục các Ban Giám Khảo, Nhà Đầu Tư (các thí sinh của 12 đội thi), Doanh nghiệp đầu tư cho dự án của mình.
- Sau khi tất cả các đội hoàn thành xong 2 phút trình bày, các nhà đầu tư sẽ quyết định đầu tư cho mỗi đội.
- Cách tính điểm vòng sơ loại: điểm Vòng 1 (2 phút trình bày Poster) + điểm Vòng 2 (2 phút thuyết trình trên sân khấu) + tổng số tiền đầu tư.
- 6 nhóm đạt số điểm cao nhất sẽ đi tiếp vào vòng Chung Kết.


Sau những nỗ lực chuẩn bị của đội RAI đội đã xuất sắc vượt qua vòng 1, 2 với số điểm rất cao 29.7 điểm (tối đa 30 điểm) và tiến thẳng vòng chung kết.
Ở vòng chung kết Với bản lĩnh, tự tin nhóm RAI đã giành giải 3 chung cuộc.
Hãy cùng nhìn lại thành quả của đội RAI khởi đầu năm mới 2020 nhé:Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#https://www.facebook.com/RAI.EDU.VN/} {youtube#https://www.youtube.com/channel/UCpxWS5h_Pv8VWKIo9-N4nHw}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.