Giới thiệu đội RAI (Tham dự cuộc thi HULT PRIZE 2020)

TÊN ĐỘI: RAI


  • Nhóm RAI gồm 3 chàng trai và một cô gái ngành cơ điện tử của khoa Cơ khí - Điện, điện tử- Ô tô. Với sức trẻ có tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo chúng em không những học tốt chuyên ngành của mình mà còn tham gia những kỳ thi để thử sức mình ở nhiều lĩnh vực. Lần này chúng em tham gia Cuộc thi "HULT PRIZE" với chủ đề " Leading a generation to change the world" là sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên nhằm giao lưu học hỏi, rèn luyện kĩ năng và điều đặc biệt là nơi để các bạn thể hiện các ý tưởng độc đáo tạo ra những giải pháp cho môi trường. 
  • Nhóm chúng em đã dành khá nhiều tâm huyết vào đề tài này và gặt hái được thành công ngoài mong đợi đó chính là đạt được giải 3 chung cuộc. 
  • Đề tài của chúng em Được đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn và chỉ cần kiên trì theo đuổi nó chúng em sẽ được đầu tư để phát triển.
   Thành Tích

-Đạt giải 3 cuộc thi "HULT PRIZE 2020" với chủ đề " Leading a generation to change the world".  Thành Viên
1. Trần Nhật Ninh (Nhóm trưởng).
2. Lưu Đức Khải
3. Trần Nam Việt.
4. Nguyễn Thị Aí Vi.

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#https://www.facebook.com/RAI.EDU.VN/} {youtube#https://www.youtube.com/channel/UCpxWS5h_Pv8VWKIo9-N4nHw}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.