Đội "One Win Two Lose" giành giải 3 cuộc thi Robot đoạt cờ

Ngày 9/12/2019 tại hội trường lớn khu A trường ĐH SPKT TP.HCM đã diễn ra cuộc thi Robot đoạt cờ.

Đây là cuộc thi học thuật lần 1 do đoàn hội SV khoa Điện-Điện Tử ĐH SPKT TP.HCM tổ chức.
Cuộc thi năm nay đã thu hút 40 đội đến từ các trường ĐH ở khu vực phí nam cùng tham gia tranh tài.
Đến với cuộc thi CLB RAI của khoa Cơ khí - Điện - Điện Tử - Ô Tô đại học Nguyễn Tất Thành tham dự với 02 đội thi là đội " One Win Two Lose" là những SV năm nhất ngành Cơ Điện Tử và đội "RWay Rai" là những sinh viên nhất ngành Điện - Điện Tử.Hai đội đã dễ dàng vượt qua vòng loại 1 và tiến thẳng vòng loại 2 trước các đối đội khác. Tại vòng 2 đội "RWAY RAI" bị lỗi kẹt bánh nhông động cơ nên Robot đã di chuyển không được như ý và đã dừng chân vòng 2 trong sự tiếc nuối.
Trong khi đó Đội "One Win Two Lose" với chiến thuật hợp lý đã vượt qua các đội ở vòng 2, 3 và tiến thằng vào vòng chung kết.
Tại trận chung kết đội đã thi đấu hết mình nhưng một chút thiếu may mắn đội đã không bước lên bậc cáo nhất của cuộc thi năm nay và chấp nhận tranh giải 3 của cuộc thi.
Các cuộc thi học thuật rất quan trọng với SV để rèn luyện kiến thức, được áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực hành, được rèn luyện đội nhóm...qua đó giúp SV có cái nhìn tổng quan và tạo hứng thú, định hướng cho SV sau này.
CLB RAI luôn chào đón các bạn SV có đam mê KHCN, muốn biến ý tưởng lý thuyết thành hiện thực.

Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc 2 đội thi nào.


Robot đội "RWAY RAI"
Robot đội "One Win Two Lose"

Đội " One Win Two Lose" nhận giải thưởng

NhLuan (TechMT.vn)

Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#https://www.facebook.com/RAI.EDU.VN/} {youtube#https://www.youtube.com/channel/UCpxWS5h_Pv8VWKIo9-N4nHw}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.