TUYỂN SINH LỚP “LẬP TRÌNH VI ĐIỀU KHIỂN ARM STM32FXXX”Khóa học này cung cấp kiến thức về dòng vi điều khiển STM32 – một vi điều khiển lõi ARM Cortex- M3, khả năng thực hành và xây dựng các mô hình, ứng dụng thực tiễn của vi điều khiển – hệ thống nhúng thông qua các ngoại vi như GPIO, External Interrupt, UART, ADC, Timer, PWM, DMA, RTC, WDT, và các chế độ tiết kiệm năng lượng. Phần mềm STM32CubeMX và Keil-C được sử dụng kết hợp trong khóa học, giúp các bạn học viên có thể tiếp cận dòng vi điều khiển 32 bit này một cách thuận tiện dựa trên thư viện HAL. Công cụ Debug, kĩ năng đọc datasheet, phân tích schematic cũng được trang bị để học viên có thể hiểu sâu về cấu trúc và nguyên lý hoạt động. Đồng thời, khóa học còn cung cấp thêm định hướng nghiên cứu về Hệ điều hành thời gian thực (RTOS) cho các học viên để có thể khai thác được tối đa sức mạng của các dòng vi điều khiển STM32.
KHI THAM GIA KHÓA HỌC, BẠN SẼ:
  • Hiểu được mô tả được cấu trúc của vi điều khiển.
  • Hiểu và sử dụng được vi điều khiển STM32F103.
  • Hiểu và thiết kế được mạch nguyên lý cơ bản cho vi điều khiển STM32F103.
  • Hiểu và sử dụng được thư viện HAL, phần mềm STM32CubeMX, Keil-C.
  • Có khả năng đọc datasheet, debug chương trình.
  • Tham gia cộng đồng NVNS với các kỹ sư, cựu học viên nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực: Hệ thống nhúng, Internet of Things, Trí tuệ nhân tạo, xử lý tín hiệu số, Thiết kế PCB…
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 
Buổi 1Tổng quan về chương trình học, tổng quan về hệ thống nhúng và cấu trúc vi điều khiển STM32, cài đặt phần mềm, ôn tập ngôn ngữ lập trình C/C++.
Buổi 2,3Nguồn clock cho CPU, ngoại vi. Chức năng GPIO, lập trình OUTPUT và INPUT (thực hành với nút nhấn và led, led 7 đoạn)
Buổi 4,5External Interrupt (ngắt ngoài), chức năng Debug trên Keil-C IDE, thực hành với nút nhấn.
Buổi 6,7Giao tiếp Serial (UART), ngắt UART, nhận ký tự, nhận chuỗi, thực hành giao tiếp với máy tính. Đọc ghi dữ liệu trực tiếp từ ngoại vi vào bộ nhớ DMA(Direct Memory Access)
Buổi 8,9Đọc dữ liệu Analog(ADC), Thực hành đọc điện áp, nhiệt độ nội, đọc biến trở. Kết hợp DMA, debug.
Buổi 10,11Bộ định thời(TIMER)/PWM, các chế độ hoạt động, thực hành với đèn giao thông, điều khiển độ sáng đèn LED.
Buổi 12,13Chức năng thời gian thực RTC, chế độ tiết kiệm năng lượng, chống treo Watchdog Timer.
Buổi 14Giới thiệu về cấu trúc, nguyên tắc hoạt động của FreeRTOS, Hướng dẫn và demo một chương trình cơ bản sử dụng FreeRTOS.
Thời gian học:  18h00 – 21h00 thứ 3 và T6 hàng tuần, bắt đầu từ 10/04/2019 (03h/buổi)Thời gian tư vấn tuyển sinh:  28/03/2019 – 09/04/2019
Dự kiến số lượng: 12 học viên /1 lớp
Địa điểm học: L305, ĐH Nguyễn Tất Thành, 331, P.An Phú Đông, Q12, TP.HCM
Học phí: 750.000 VNĐ
Điều kiện học tập:*Phòng tiện nghi điều hòa, máy chiếu. 
*Hỗ trợ làm bài tập và nghiên cứu thêm ngoài giờ học từ 22h00-23h00 qua skype các tối trong tuần.
*Hỗ trợ học viên làm đề tài cuối khóa từ giữa khóa học đến sau khi kết thúc khóa học 01 tháng với không gian làm việc, các thiết bị, dụng cụ và hướng dẫn trực tiếp tại cơ sở NVNS.
Đăng ký: các bạn vui lòng cung cấp các thông tin sau qua Inbox Fanpage NVNS-Learning, Research, Development and Sharing Community
Họ và tên:
Các bạn đang học lớp:….VD: 17DCD Trường NTTU
SĐT:
Email:
Người giới thiệu (nếu có):
Mọi thắc mắc các bạn cũng Inbox Fanpage để được tư vấn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#https://www.facebook.com/RAI.EDU.VN/} {youtube#https://www.youtube.com/channel/UCpxWS5h_Pv8VWKIo9-N4nHw}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.